Nhà

Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của doanh nghiệp, thực hiện nghiêm túc sản xuất theo tiêu chuẩn doanh nghiệp, kiểm soát mọi mắt xích sản xuất sản phẩm.Sau khi gỡ lỗi, mỗi thiết bị chỉ có thể được chuyển giao sau khi vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng hiệu suất của sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

  Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Công ty chúng tôi có R & D độc lập, đội ngũ thiết kế, có thể đáp ứng nhu cầu của các loại khách hàng OEM / ODM khác nhau!

   

  Đội ngũ công nghệ cốt lõi của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ OEM / ODM, bao gồm phát triển cơ khí, phần mềm, thuật toán cụ thể cho từng sản phẩm.Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi luôn coi đổi mới công nghệ là động lực cốt lõi của sự phát triển doanh nghiệp và tích cực hợp tác với các trường đại học như Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Đại học Công nghệ Hợp Phì, Đại học An Huy, Đại học Nông nghiệp An Huy, v.v. để tạo nên nét đặc trưng con đường sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu. Chúng tôi lấy đào tạo nhân tài làm động lực quan trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời thiết lập đội ngũ nhân tài của công ty thông qua nhiều hình thức như đào tạo nội bộ và giới thiệu bên ngoài.

Chi tiết liên lạc
Hefei Hawit Optoelectronic Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 0086 15955100696

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: B8, Công viên Khoa học và Công nghệ Baiyan, Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Số 8 Đường Jinrong, Khu Phát triển Kinh tế, Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc